Máy rửa bát công nghiệp – giản pháp hàng đầu cho tiết kiệm chi phí

Máy rửa bát công nghiệp là thiết bị đang được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp sử dụng hiện nay. 

Công dụng chính của máy rửa chén chính là rửa chén, đĩa, ly tách, dụng cụ, rửa ly trong nhà bếp. Với thiết kế thông minh hiện đại, máy rửa chén sử dụng những tay rửa với những tia nước áp lực mạnh, cộng với hoá chất và nước nóng lên đến 85 độ C giúp cho chén đũa sạch hoàn toàn & tiệt trùng sau khi rửa. 

may-rua-chen-cong-nghiep
may-rua-chen-cong-nghiep-1

Bằng các thử nghiệm cho thấy việc rửa bằng máy rửa bát cho kết quả rửa sạch sẽ và vệ sinh hơn so với rửa bằng tay rất nhiều. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm mà máy rửa chén công nghiệp mang lại nhé!

Máy rửa bát công nghiệp giúp tiết kiệm không gian và thời gian: 

Rửa chén bằng máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với rửa bằng tay. Tốc độ của máy rửa chén dòng hood type là 60 rổ/giờ, tức là chỉ 1 phút một rổ, và một rổ có thể sắp được khoảng 30 bát/đĩa. Như vậy một giờ trung bình có thể rửa được 1800 bát/đĩa, nếu trừ đi thời gian sắp vào rổ và các khâu khác thì trung bình 1 giờ máy có thể rửa khoảng 1000 – 1200 bát/đĩa. Như vậy bạn có thể tính được số thời gian bạn cần rửa chén dựa trên số khách và số vật rửa. 

Máy rửa bát công nghiệp Tiết kiệm nhân công và hoá chất: 

Nếu rửa bằng tay sẽ tốn rất nhiều nhân công, chưa kể tỉ lệ gây vỡ chén đĩa rất nhiều. Một ưu điểm nữa của máy rửa bát là tiết kiệm nước, hoá chất rất nhiều so với rửa bằng tay. Dòng máy rửa chén tốt chỉ tiêu tốn khoảng 2 lít nước/rổ chén đĩa, vô cùng tiết kiệm nếu sử dụng thời gian lâu dài.

may-rua-chen-cong-nghiep-3

Máy rửa bát công nghiệp Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Việc rửa bát bằng tay rất dễ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu rửa với số lượng lớn và người rửa không kỹ càng. Các hoá chất tẩy rửa độc hại vẫn còn bám trên bát đĩa sau khi rửa. Các bát đĩa không được sấy khô kịp thời rất dễ sản sinh các vi khuẩn bám vào chén đĩa, nếu lau bằng khăn thì nguy cơ mất an toàn sẽ cao hơn. Vì vậy rửa bát bằng máy rửa chén là phương pháp hiện đại, khoa học và tiện lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm & tiệt trùng bát đĩa lên tới 85 độ C, giúp chén đũa khô ngay sau khi rửa và có thể tiếp tục sử dụng được ngay.

Vui lòng liên hệ hotline 0902 253 466 để được tư vấn cụ thể,

Trả lời