Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống bếp

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống bếp nhà hàng khách sạn. Kiểm tra sửa chữa khắc phục sự cố 24/24h. Vệ sinh công nghiệp, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng…. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp việt panda sẽ tới khách hàng sự yên tâm và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ.

Sự cần thiết của việc bảo trì thiết bị bếp công nghiệp định kỳ

Bếp công nghiệp thường là các thiết bị có công suất lớn, tuy hoạt động bền bỉ và ổn định hơn các loại bếp gia đình nhưng mỗi khi phát sinh sự cố thường khá mất thời gian để khắc phục. Hơn nữa việc sửa chữa thiết bị cũng phần nào làm gián đoạn công việc hàng ngày của các đầu bếp. Nhiều bếp ăn nhà hàng, căng tin lớn đã sử dụng phương án dùng các thiết bị bếp dự phòng. Đây là phương án tỏ ra khá hiệu quả tuy nhiên việc lắp ráp để đưa vào sử dụng cũng tốn thời gian chưa kể chi phí cũng không hề nhỏ. Nên phương án này chỉ áp dụng được cho các bếp ăn lớn, tiềm lực tài chính dồi dào.

Việc tối ưu nhất mà nhà hàng nào cũng nên dùng đó là sử dụng các gói dịch vụ bảo trì thiết bị bếp công nghiệp định ky. Tùy theo quy mô bếp ăn mà Việt Panda có các gói bảo trì thiết bị định kỳ 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng. Các nhà hàng có thể chọn gói bảo trì toàn bộ hoặc áp dụng riêng lẻ từng thiết bị.

DSC 0050

Việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị bếp định kỳ giúp nâng cao tối đa tuổi thọ thiết bị, phát hiện sớm các sự cố có thể xảy ra trong tương lai từ đó đưa ra các phương án xử lý hiệu quả. Hơn nữa mỗi chúng ta đều biết rằng các thiết bị bếp công nghiệp thường có công suất lớn nên các nguy cơ sự cố về gas hoặc điện là vô cùng nguy hiểm. An toàn tính mạng con người cần phải đặt lên hàng đầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng bếp công nghiệp của Việt Panda

  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lâu năm chuyên lắp đặt sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng – khách sạn.
  • Chúng tôi có hệ thống chi nhánh và cơ sở tại hầu hết các thành phố lớn trên toàn quốc.
  • Chúng tôi là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, linh kiện – phụ kiện bếp chính hãng, cam kết bảo hành
  • Việt Panda là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành bào trì, linh phụ kiện chính hãng hàng đầu việt nam , khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn quản lý khách sạn lớn như Hilton, Accor, BNG……
  • Báo giá dịch vụ vệ sinh bảo trì bếp công nghiệp phù hợp nhất.
  • Cam kết khắc phục sự cố không quá 4 giờ tại các bếp ăn – nhà hàng 2 thành phố lớn : Hà Nội, Sài Gòn.

Trả lời