Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn, căng teen…

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và lập dự toán cho các hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn, căng ten nhà máy, trường học… Đạt hiểu quả sử dụng tối đa và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Đối với việc kinh doanh nhà hàng thì ngoài việc bài trí không gian ngồi cho khách thì bếp ăn cũng phải đảm bảo được yêu cầu về phong thủy để đảm bảo sự thịnh vượng trong việc làm ăn, cùng với nền tảng kiến thức chuyên nghiệp và sự hợp tác nhóm các chuyên gia Chúng tôi mang lại cho chủ đầu tư những kết quả cao, định hướng phát triển và nền tảng hoạt động chắc chắn.

Các chủ nhà hàng khi set up hệ thống thiết bị bếp công nghiệp rất băn khoăn làm thế nào để hệ thống đáp ứng được các yêu cầu :

  • Dảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Các phân khu rõ ràng liền mạch, Khu nhập hàng, chế biến, nấu chín, chia soạn và khu ra đồ.
  • Đảm bảo được giao thông thuận lợi tránh tình trạng xung đột gây mất thời gian và không gian cho nhân viên bếp,
  • Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy,
  • Đảm bảo tính mỹ thuật cao.

Về Thiết Bị: vì môi trường làm việc trong bếp rất nhiều muối, a xít nên khi lựa chọn trang thiết bị đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian, Các thiết bị Inox đc chế tao công nghiệp khuyên cáo nên dùng inox 304 có độ chụi mài mòm cao bền, với các thiết bị chính nên dùng hàng xuất sứ châu âu hoặc hàng trung quốc nhưng xuất sứ rõ ràng đảm bao độ ổn định trong quá trình sử dụng,

Với 15 năm kinh nghiệp và đội ngũ thiết kế đã tham gia nhiều dự án khách sạn lớn, Việt Panda sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn chọn gói đảm bảo tất cả các yếu tố : Thẩm mỹ, hiệu quả và chi phí đầu tư thấp.

DSC 2601
DSC 2599

z2493793443577 e3781f3a04e8f38c9fa638621ac75494
z2493793455072 d53171a959c4bbe86deb5a545bcf1186

Trả lời