Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản và đặc biệt có thâm niên làm việc trong lĩnh vực hệ thống bếp. Chúng tôi luôn mang lại sự yên tâm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa thiết bị

Nhanh chóng giải quyết các lỗi thiết bị tại chỗ ( khách hàng) hoặc tại Văn phòng Việt Panda.

Chúng tôi ứng dụng chuyên môn dịch vụ kỹ thuật vào việc sử lý các thiết bị công nghiệp, Việt Panda có một đội ngũ kỹ sư dịch vụ kỹ thuật tận tâm, chuyên cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa toàn diện các thiết bị bếp công nghiệp như Máy rửa bát, Lò nướng đa năng, Máy chế biến, thiết bị làm bánh, bếp gas, bếp từ….. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và nguồn lực, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động các thiết bị.

Bằng cách kết hợp bí quyết ứng dụng rộng rãi với các công cụ chuyên dụng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chính xác.

z2493793496311 6a6218b20f66bc538ee5bb6fa7637111

Chúng tôi hỗ trợ như thế nào?

Thông qua đội ngũ kỹ sư dịch vụ kỹ thuật có năng lực và giàu kinh nghiệm, Việt Panda luôn sẵn sàng để chẩn đoán hiệu quả và sửa chữa chính xác thiết bị trong hệ thống bếp của quý khách. Từ phân tích chuyên sâu đến các kiểm tra và hiệu chuẩn bổ sung – các kỹ sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ trong các tình huống quan trọng bất cứ lúc nào. Được trang bị nhiều công cụ đặc biệt và quy trình chính xác, Việt Panda cung cấp dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa nhanh, phù hợp với nhu cầu của quý khách hang.

  • Xác định nguyên nhân lỗi
  • Tạo báo cáo sửa chữa với các dữ liệu hỏng hóc và hành động khắc phục chi tiết
  • Phục hồi, thay thế và hiệu chuẩn bổ sung sau các phụ tùng chính hãng cần sửa chữa hoặc thay thế
  • Sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại dựa vào phạm vi công việc trong hợp đồng dịch vụ và các yêu cầu khẩn cấp
z2493793478552 a56d1aed9381295c62c61e394971dde6 1

Trả lời